Hoàng Huy Commerce logo white

Chính Sách Bảo Mật

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 Việc thu thập thông tin cá nhân là bắt buộc khi đăng ký tài khoản tại duanhoanghuycommerce.com. Việc thu thập thông tin bao gồm: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại,… và nhiều thông tin khác. Để được thông báo và liên hệ khi quý khác sử dụng dịch vụ trên duanhoanghuycommerce.com nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, quý khách vui lòng điền chính xác những thông tin cá nhân và đảm bảo những thông tin đó hoàn toàn hợp pháp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Những thông tin trên được chúng tôi dùng vào các mục đích sau:

–  Ngăn ngừa các hành động phá hoại, giả mạo hoặc ăn cắp thông tin của quý khách do bên thứ ba gây nên;

–  Đem tới cho quý khách những dịch vụ, tiện ích dựa theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi sử dụng duanhoanghuycommerce.com;

–  Hỗ trợ, giải đáp và trao đổi trực tiếp với quý khách ;

–  Trường hợp khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu chúng tôi sẽ đảm bảo phối hợp và cung cấp những thông tin cần thiết theo quy định cảu pháp luật.

Ngoài ra nếu không có sự đồng ý của quý khách, chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào liên quan đến khách hàng cho bên thứ ba nào.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ luôn được chúng tôi lưu trữ và bảo mật tuyệt đối trên máy chủ duanhoanghuycommerce.com. Nếu muốn chỉnh sửa, xóa bỏ thông tin cá nhân, quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản đã được cấp để thực hiện hoặc gửi yêu cầu chỉnh sửa, xóa bỏ thông tin cá nhân cho chúng tôi.

  1. Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn giao dịch thương mại điện tử duanhoanghuycommerce.com:

Trụ sở:  CĐT Hoàng Huy, mặt đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Hotline: 0929 325 579  

Email: [email protected]

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên:

Sau khi đăng ký tài khoản tại duanhoanghuycommerce.com, quý khách sẽ được cấp một tài khoản cá nhân, khi đăng nhập vào tài khoản này, quý khách sẽ được thoải mái trải nghiệm tất cả dịch vụ, tiện ích của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ tài khoản hoặc mật khẩu cho bên thứ ba để tránh việc rò rỉ những thông tin cá nhân.

BÀI VIẾT MỚI