Hoàng Huy Commerce logo white

Bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ bố trí khoa học nhất hiện nay

Với nhu cầu mong muốn thiết kế thi công mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ nhiều như hiện nay thì nhu cầu được xem trước những bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đang được đặt sự quan tâm hàng đầu. Ai ai cũng mong muốn công trình của gia đình mình không chỉ mang nét đẹp về phương án kiến trúc mà công năng sử dụng của ngôi nhà cũng phải khoa học và hiện đại.

Bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Để hiểu rõ hơn về mặt bằng bố trí công năng cũng như việc sắp xếp nội thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng những mẫu bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ bố trí khoa học nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Với một mảnh đất có diện tích rộng, nhiều gia đình thường lựa chọn thiết kế nhà 1 tầng kết hợp với sân vườn và bố trí công năng các phòng trên cùng một mặt bằng. Theo nhiều KTS, thiết kế như mẫu này sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày.

Đọc Thêm:  Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m 2 tầng đẹp và hiện đại

Khi bạn sắp xếp bố trí 4 phòng ngủ và các phòng công năng khác như phòng khách, bếp và phòng ăn ở trên cùng một mặt bằng sẽ rất tiện lợi cho việc di chuyển. Đặc biệt với gia đình có con trẻ còn nhỏ hay người già, việc sinh hoạt trên một mặt bằng, không phải di chuyển lên xuống cầu thang nhiều sẽ rất an toàn.

Kiểu nhà này rất phù hợp với văn hóa kiến trúc của Việt Nam. Sinh hoạt hàng ngày trên cùng một mặt bằng, cùng với đó là cách bày trí cũng như lựa chọn phong cách dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển hay cổ điển đều được.

Nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất có diện tích rộng, tại sao bạn không tham khảo để thiết kế theo kiểu này nhỉ? sau khi xem những mẫu bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mà chúng tôi tổng hợp được ở bên dưới chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều ưu điểm, cũng như là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn không hề bị lỗi thời trong những năm tới.

Các bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ bố trí khoa học phù hợp với nhiều gia đình

Bản vẽ 1: Mẫu bản vẽ nhà vườn 1 tầng phong cách hiện đại có 4 phòng ngủ với kinh phí đầu tư 1.2 tỷ

Đây là một phương án thiết kế và bố trí khá phổ biến được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho công trình của gia đình hiện nay. Từ sảnh chính bước vào sẽ thấy không gian phòng khách, được thiết kế liên thông với phòng ăn và cả bếp nấu. Thiết kế liên thông giúp không gian thông thoáng cũng như khá hiện đại, tiện lợi và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng sinh hoạt hàng ngày của công trình gia đình.

Đọc Thêm:  Bí quyết để có bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 80m2 chuẩn phong thuỷ

Phòng ngủ chính được đặt đối diện sau phòng khách và có nhà vệ sinh khép kín, lần lượt tiếp theo là phòng ngủ 2, 3 và 4 trong đó phòng ngủ 2 có nhà vệ sinh khép kín bên trong, còn 2 phòng ngủ còn lại dùng nhà vệ sinh chung bên ngoài của công trình.

ban-ve-nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-1
Mẫu bản vẽ có thiết kế không gian mở được bố trí khoa học và hiện đại

Bản vẽ 2: Bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại với tổng kinh phí đầu tư là 1.5 tỷ

Bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có gara ô tô này được thiết kế cho chủ đầu tư trọn gói với tổng kinh phí đầu tư vào khoảng 1.5 tỷ đồng. Mẫu thiết kế nhà ở được bố trí khá nhiều chi tiết tiểu cảnh cũng như cảnh quan xung quanh. Công trình không chỉ vô cùng khoa học về phương án thiết kế trong kiến trúc mà còn gây được ấn tượng mạnh với không gian xanh mát. Gara ô tô được thiết kế ở ngay phía sân trước, tạo nên sự thông thoáng và khá rộng rãi tách biệt với không gian sống hiện đại bên trong ngôi nhà của gia đình. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách rộng rãi hiện đại, phía tay trái là phòng bếp và nhà ăn, đối diện phòng khách là không gian của phòng thờ. Còn 4 phòng ngủ được thiết kế chia đều cho 2 bên nhà, 2 nhà vệ sinh chung được thiết kế ở 2 đầu các gian phòng ngủ chia đều cho các không gian sử dụng.

Đọc Thêm:  Mặt bằng nhà chữ L 2 tầng được thiết kế như thế nào ?
ban-ve-nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-2
Bản vẽ công năng mẫu nhà có thêm gara để xe rộng rãi tách biệt không gian sinh hoạt bên trong nhà ở

Bản vẽ 3: Bản vẽ thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có tổng kinh phí đầu tư khoảng 1 tỷ đồng

Mẫu bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại được bố trí khá khoa học và tiện nghi. Sảnh chính được chia đều không gian sinh hoạt thành 2 khu vực riêng. Từ phía tay trái của sảnh chính là phòng ngủ số 3 và phòng ngủ số 4. Phòng bếp cũng như bàn ăn và nhà vệ sinh sử dụng chung được thiết kế sâu phía trong góc nhà. Bên tay phải là phòng ngủ số 1 và phòng ngủ 2. Phòng thờ của mẫu thiết kế nhà này được thiết kế tích hợp luôn trong không gian phòng khách. Mẫu thiết kế nhà cũng thể hiện rõ sự tiện nghi cũng như không gian hiện đại, giúp chủ đầu tư có được một không gian sống vô cùng khoa học và thuận tiện nhất.

ban-ve-nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-3
Mẫu thiết kế có tổng chi phí khoảng 1 tỷ đồng với những công năng hữu ích và tiện nghi nhất

Hy vọng với những mẫu bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ bố trí khoa học nhất hiện nay được chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ đem đến thật nhiều thông tin bổ ích cho việc xây dựng nhà ở của bạn!

BÀI VIẾT MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *